Chat with us, powered by LiveChat

DỊCH VỤ SƠN MYKOLOR

Công ty CP Thương mại & Đầu tư PG Home (PG Home) chuyên cung cấp các mặt hàng Sơn Mykolor Passion cao cấp như: bột trét tường, sơn lót chống kiềm, sơn phủ. Đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Phối màu 3D nội và ngoại thất miễn phí; tư vấn và giám sát thi công sơn nước cho khách hàng với hệ thống pha màu sơn tự động 1040 màu sơn đảm bảo độ chính xác của màu sơn tạo màu sắc đẹp, bền màu.

Dòng sơn Mykolor Passion

Mykolor Passion là dòng sơn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính cho ngôi nhà với độ che phủ cao, dễ lau chùi, vẻ đẹp bền màu với thời gian. Độ che phủ tốt, độ bám dính cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Hiện tại PG Home chúng tôi có 6 sản phẩm Mykolor Passion cho bạn lựa chọn như sau:

– Bột trét nội ngoại thất

– Sơn lót nội ngoại thất

– Sơn phủ nội ngoại thất

Nhận báo giá và khuyến mãi

Chất lượng dẫn đầu của các dòng sơn Mykolor

Mykolor là dòng sơn cao cấp, đa dạng và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Các dòng sơn Mykolor đều đáp ứng được các tiêu chuẩn đưa ra, đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

+ Đây là dòng sơn có tính năng kháng khuẩn tốt. Sơn có thể kháng lại 5 loại vi khuẩn thường thấy bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

+ Khả năng cách nhiệt của sơn rất tốt. Nhờ có các hạt phân tử microsphere sẽ làm giảm nhiệt trong nhà xuống 2 đến 3 độ, đặc biệt là bề mặt tường nội ngoại thất.

+ Hàm lượng V.O.C trong sơn khá thấp đảm bảo an toàn với sức khỏe. Mùi hương tự nhiên kết hợp với công nghệ sơn cao cấp mang đến hương thơm dịu nhẹ cho ngôi nhà của bạn. Với những ngôi nhà có trẻ nhỏ, người cao tuổi, những không gian cao cấp đây là sản phẩm tốt nhất để lựa chọn.

Dịch vụ phân phối sơn Mykolor của PG Home

– Có hệ thống máy pha màu tự động giúp bạn có màu sơn chuẩn, chính xác

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được dòng sơn phù hợp với công trình của bạn. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách phối màu ưng ý nhất.

– Chiết khấu sơn cao nhất thị trường hiện nay.

– Thi công nhanh chóng và sạch sẽ đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng công trình.

0975.499.978
Chat Facebook
Gọi điện ngay